Announcement

Collapse
No announcement yet.

Just want to say hi

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Just want to say hi


  Máy lọc nước loại nào tốt cho gia đình 2018
  Các loại bộ lọc nước uống khác nhau tràn ngập toàn bộ thị trường và kể cả các gian hàng trực tuyến hiện nay. Đó là lý do tại sao người tiêu dùng khó chọn được loại máy nước uống nóng lạnh gia đình nào phù hợp nhất với bản thân và nhu cầu của gia đình bạn.
  Mỗi loại bộ lọc nước đều có những ưu điểm riêng tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Ở các khu vực nông thôn, các nhà phân phối nước tại địa phương sử dụng quy trình khử trùng bằng clo vì vậy bạn không chắc chắn liệu có chất gây ô nhiễm và các chất độc hại khác như chì và florua gây nguy hiểm cho sức khỏe và gia đình của bạn hay không.
  Một số đánh giá cụ thể là so sánh của các loại bộ lọc nước khác nhau cho dù từ bộ lọc đơn giản đến phức tạp. Họ thường tập trung vào hiệu quả của nó từ đó quyết định giá bán của sản phẩm, vì hiệu quả lọc tốt hơn sẽ có giá cao hơn.
  Không phải tất cả nước uống đều giống nhau và có cùng chất gây ô nhiễm hoặc chất độc. Vì vậy, đó là lý do tại sao bạn có thể chọn nhiều loại bộ lọc nước khác nhau trên thị trường được thực hiện cụ thể trên các loại chất gây ô nhiễm nước khác nhau như vi khuẩn, vi khuẩn nguyên sinh, vi rút và chưa đề cập đến các chất độc hại như chì và florua.
  Khi tiến hành đánh giá cho bộ lọc nước uống, tốt nhất là chọn bộ lọc nước theo hiệu suất, tính năng, ý nghĩa đối với sức khỏe của bạn và thời lượng bảo hành và nếu chúng dễ sử dụng và dễ cài đặt. Nhưng trên hết, nó phải đáp ứng được rằng nó đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về nước uống an toàn.
  Có nhiều loại hệ thống lọc nước uống khác nhau để lựa chọn như thẩm thấu ngược, thiết bị chưng cất nước, bộ lọc trao đổi ion, khử trùng tia cực tím và bộ lọc than cacbon đen. Chúng có thể được coi là bộ lọc nước chìm đặt dưới bồn rửa hoặc bộ lọc nước thẩm thấu ngược.
  Dưới đây là một đánh giá đơn giản về các loại nước uống khác nhau có thể là hướng dẫn của bạn trong việc lựa chọn những gì tốt nhất cho bạn. Liên kết https://muckrack.com/farley-darius-arlo/portfolio cũng có chia sẽ rất nhiều kiến thức về máy lọc nước tại Trường Tiền mà bạn có thể tìm hiểu để biết thêm chi tiết
  Thẩm thấu ngược
  Thẩm thấu ngược RO sử dụng màng bán thấm để lọc tất cả các loại chất gây ô nhiễm nước và các chất độc hại hiện diện bên trong nguồn nước. Nó rất hiệu quả và hữu ích để loại bỏ những chất ô nhiễm có hại ngay cả những kim loại nặng. Nó rất dễ dàng để làm sạch và dễ dàng để sửa chữa khi có sự cố.

  Trong khi sử dụng, nó được người dùng yêu mến bởi vì nó có thể giúp cải thiện hương vị nước, loại bỏ các tạp chất, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống thẩm thấu ngược sử dụng 4-5 giai đoạn lọc so với các loại lọc khác làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt và hiệu suất lọc cao. Nó được phê duyệt và thông qua các tiêu chuẩn của EPA, vì vậy nó đảm bảo được về chất lượng của nguồn nước bạn và gia đình sử dụng.
  Chưng cất
  Nước uống an toàn được sản xuất thông qua một quá trình trong đó nước trải qua sôi, bốc hơi và để hơi nước ngưng tụ và trở thành nước uống chưng cất. Quá trình này loại bỏ các chất không tốt, hóa chất hữu cơ và vô cơ cũng như các kim loại nặng quá giống với thẩm thấu ngược. Nó giết chết tất cả vi khuẩn và mầm bệnh khiến cho người dùng nguồn nước bị bệnh.
  Chưng cất là cách thanh lọc tự nhiên nhất. Nó loại bỏ các chất gây ô nhiễm tự nhiên đơn giản và những kim loại nặng có hại trong nước của bạn khiến nó trở thành một trong những bộ lọc nước uống tốt nhất trên thị trường.
  Nó cũng đã thông qua các tiêu chuẩn EPA về nước uống. Bạn có thể kiểm tra những thiết bị chưng cất hàng đầu có sẵn cho bạn trên thị trường. Nó có thể là loại đắt tiền, nhưng cuối cùng, nó luôn phụ thuộc vào ngân sách của người mua.
  Bộ lọc than Carbon đen hoạt tính
  Than hoạt tính và bộ lọc khối carbon được coi là bộ lọc nước uống thông dụng nhất. Nó có thể hoạt động độc lập một mình, hoặc nó cũng đang được áp dụng vào một trong các giai đoạn trong thẩm thấu ngược và hệ thống lọc UV. Nó làm cho việc sử dụng than hoạt tính dạng hạt và khối cacbon hoạt động như một nam châm hút tất cả những tạp chất được tìm thấy trong nước. Nó còn được gọi là "bộ lọc nước than hoạt tính".

  Có nhiều loại bộ lọc khối carbon bạn có thể mua ở các thị trường. Trên thực tế, có nhiều loại khác nhau của nó với việc sử dụng khác nhau tùy thuộc vào những tạp chất được tìm thấy trong nước uống của bạn như florua. Khi được sử dụng với nước máy, nó dễ dàng loại bỏ mùi vị và mùi clo của nó. Một số bộ lọc khối carbon làm giảm các trầm tích cũng như các hạt gỉ sét cũng có hại cho sức khỏe của bạn.
  Máy lọc nước này cũng có thể lọc ra các kim loại cứng mà không phá hủy môi trường lọc hoặc lõi lọc nước của nó. Có các bộ lọc khối carbon có sẵn cho bạn được NSF chứng nhận để loại bỏ độ đục và u nang đơn bào thường gây bệnh tiêu chảy ở người. Tương tự như thẩm thấu ngược và thiết bị chưng cất nước, nó cũng đáp ứng được tiêu chuẩn EPA về nước uống an toàn.
  Khử trùng tia cực tím
  Khử trùng nước tinh khiết bằng tia cực tím là cách làm hiệu quả để có thể tiêu diệt vi khuẩn có trong nước. Cách loại bỏ các vi sinh vật này khá độc đáo. Nó tấn công trực tiếp vào các lõi di truyền của các vi khuẩn hoặc các DNA giết chết và vô hiệu hóa chúng. Nó có thể giết chết không những các loại vi khuẩn vi rút mà còn loại bỏ được các mầm gây bệnh độc hại.
  Bạn có thể nói rằng khử trùng bằng tia cực tím là một cách thanh lọc tự nhiên bởi vì chúng không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc này. Nó là một quá trình tự nhiên không ảnh hưởng đến hương vị của nước. UV khử trùng là tự nhiên nhưng nó không phải là rẻ và rất khó mua cũng như khó sử dụng.
  Có các loại bộ lọc khác để sử dụng tại nhà có sẵn trên thị trường. Đó là bộ lọc đặt dưới bồn rửa. Bạn có thể chọn nhiều bộ lọc nước cho ngôi nhà của bạn như bộ lọc bình, bộ lọc vòi, bộ lọc thẩm thấu ngược và bộ chưng cất ngược.
  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về các loại máy lọc nước có trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn có thể tìm được loại máy lọc nước phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình hiện nay nhé. Nếu bạn muốn tìm hoặc tư vấn thêm, liên kết https://www.birdpix.nl/profile.php?m...rofile&u=74848 sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên một cách chi tiết nhất.
  Last edited by barryalen1992; 04-08-2019, 11:53 PM.

 • #2
  Welcome! What games do you play?


  Freelancer (He/His Pronouns): CofD - Dark Eras 2, Kith and Kin, Mummy 2e, Oak Ash and Thorn, Contagion RMCs; Scion - Mysteries of the World, Wild Hunt

  CofD booklists: Beast I Changeling | Demon | Deviant (WIP) | Geist l Hunter l Mage | Mummy | Promethean | Vampire | Werewolf (WIP)

  Comment


  • #3
   Yo. Do you run to work?


   Sean K.I.W./Kelly R.A. Steele, Freelance Writer(Feel free to call me Sean, Kelly, Arcane, or Arc)
   The world is not beautiful, therefore it is.-Keiichi Sigsawa, Kino's Journey
   Feminine pronouns, please.

   Comment


   • #4
    Hey there, welcome to the forums!


    Cinder's Comprehensive Collection of Creations - Homebrew Hub

    I write about Beast: The Primordial a lot

    This is what I'm working on

    Comment


    • #5
     Hello! I am also newish around the forum.

     Comment


     • #7
      Hello newcomers!


      (he/him/his)


      Backer #2010

      Comment


      • #8
       Hello and welcome!


       “Nobody is purely good or purely evil. Most of us are in-between. There are moths that explore the day and butterflies that play at night.”
       - Suzy Kassem, Rise Up and Salute The Sun
       (She/Her)

       Comment


       • #9
        Welcome aboard!


        MrGone's Character Sheets
        For all your WoD Character Sheet Needs
        _________________________________
        Buy books & pdfs from DTRPG and support my web site! Click Here
        Support my site on Patreon! Click Here

        Comment

        Working...
        X